/ / / /

Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS


Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

Tại thời điểm viết bài, có 241 dự án EOS đang diễn ra, trong đó 100 dự án là trực tiếp hoặc trong giai đoạn Beta. 141 dự án còn lại đang được phát triển hoặc vẫn còn mang tính khái niệm.

Cơ sở hạ tầng tốt là chìa khóa để đưa công nghệ blockchain đến công chúng, và với tất cả các dự án này trong quá trình thực hiện và còn nhiều dự án nữa, EOS đang xây dựng một nền tảng vững chắc.

Một điều thú vị thú vị khi nghiên cứu bài viết này là số lượng các dự án di chuyển từ Ethereum sang EOS. Mỗi dự án làm điều này chỉ ra rằng lý do chính cho việc thay đổi blockchain là khả năng mở rộng cho dapps do EOS cung cấp, như mạng Ethereum vẫn chậm chạp và đã tắc nghẽn nhiều lần.

Trong khi còn quá sớm để xem xét liệu EOS có thể phát triển thành một “kẻ hủy diệt Ethereum”, nó chắc chắn là nền tảng đáng để đầu tư.

Sau đây là 10 dự án tiềm năng trên nền tảng EOS bạn nên tìm hiểu.

Insights Network

Insights Network – Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

Insights Network đang tạo một dapp cơ sở hạ tầng trên EOS blockchain để trao đổi dữ liệu. Dữ liệu nhanh chóng trở thành một trong những nguồn tài nguyên quý giá nhất, nhưng việc thu thập dữ liệu hiện nay tập trung trong tay các công ty công nghệ lớn.

Insights Network muốn phá vỡ hiện trạng trao đổi dữ liệu này bằng cách áp dụng công nghệ blockchain, cung cấp nền tảng để cá nhân và tổ chức có thể trao đổi dữ liệu theo cách đáng tin cậy, tuân thủ và có lợi.

Trong số những thứ khác, điều này có nghĩa là các nhà sản xuất dữ liệu (mỗi người dùng internet) sẽ có thể kiếm tiền trên giá trị mà họ tạo ra.

Những tiến bộ gần đây trong kho lưu trữ phi tập trung, tiền kỹ thuật số và hợp đồng thông minh cho phép họ tạo ra một nền tảng được phân cấp, khuyến khích để tiến hành nghiên cứu tiếp thị và lưu trữ an toàn dữ liệu người tiêu dùng.

Các tổ chức sẽ có thể sử dụng nền tảng này để thực hiện yêu cầu dữ liệu từ các quần thể được xác định chính xác giữa các thành viên của Insights Network. Người dùng mạng Insights, không phải nhà môi giới dữ liệu, sẽ được hưởng lợi từ việc bán dữ liệu của họ.

Insights Network đã có wallet online đầu tiên và sẽ cập nhật ví của họ vào tháng 9. Trong cùng tháng đó, họ cũng đang lên kế hoạch cho ra mắt mainnet của họ.

Instar là mã thông báo gốc cho Insights Network. Với mã thông báo này, người dùng có thể mua và bán dữ liệu trên nền tảng Insights Network.

EOSBet

EOSBet - Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

EOSBet – Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

Tháng 7 năm ngoái, EOSBet, một tổ chức tạo ra các trò>EOSBetp trung cho chuỗi Ethereum và EOS, đã thông báo rằng họ đã chính thức và hoàn toàn di chuyển sang EOS blockchain.

Nhóm đã đưa ra một số dapps chơi game, bao gồm EOSBET trong phiên bản beta trên blockchain Ethereum, đã quản lý để đạt được một số lực kéo. Bây giờ, họ đang làm việc để tạo dapps chơi game chỉ dành riêng cho mạng EOS.

Nhóm nghiên cứu chỉ ra rằng những trò chơi ban đầu này là một khái niệm ảo, cho thấy rằng các sản phẩm làm việc thực sự có thể được triển khai trước khi ra mắt mạng chính EOS.

Nhóm nghiên cứu cũng đã phát biểu thêm về lợi ích của EOS làm nổi bật những hạn chế mà mạng Ethereum đã đưa vào tiến trình của họ. Họ tuyên bố rằng họ sẽ có thể tạo ra các trò chơi tốt hơn và thân thiện với người dùng hơn trên EOS blockchain.

Điều này chủ yếu là do các dapp được xây dựng trên EOS sẽ có thể mở rộng nhiều hơn mạng Ethereum.

EOSBet đã ra mắt trò Dice trên mạng chính EOS, và hiện là chiếc EOS dapp phổ biến nhất về khối lượng giao dịch. Họ hy vọng sẽ ra mắt nhiều trò chơi phi tập trung hơn trong nhiều tháng và thậm chí nhiều năm tới.

Horuspay

Horuspay - Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

Horuspay – Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

Horuspay đang xây dựng Global Payroll Portal (Cổng thanh toán toàn cầu) phi tập trung cho phép các công ty trao đổi dữ liệu cá nhân với các nhà cung cấp biên chế quốc tế và sử dụng công nghệ blockchain để giữ cho dữ liệu này riêng tư, an toàn và dễ chuyển đổi.

Cơ chế biên chế hiện tại vẫn yêu cầu một số lượng lớn người trung gian, tất cả đều có biên lợi nhuận, vì cả độ nhạy của >Horuspayg làm việc và thực tế là họ đang làm việc với các giao dịch tài chính.

Horuspay đang làm việc để tạo ra một giải pháp biên chế thay thế có tiềm năng để loại bỏ tất cả các trung gian từ quá trình biên chế.

Thông qua cổng thông tin Horuspay, các bên có thể trao đổi dữ liệu với các nhà cung cấp biên chế quốc tế trực tiếp, và trên cơ sở an toàn, đồng thời tận hưởng sự gia tăng về hiệu quả chi phí. Lý do cho điều này bao gồm việc loại bỏ các trung gian, nhưng cũng có các quy trình biên chế hợp lý và tự động mà Horuspay đang có kế hoạch cung cấp.

Cũng sẽ có tùy chọn trả tiền cho nhân viên với tiền điện tử thông qua Horuspay. Mã thông báo Horus đã được ra nắt và nhóm hiện đang trong quá trình thu hút người dùng.

Oracle Chain

Oracle Chain - Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

Oracle Chain – Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

Công nghệ blockchain vẫn còn một số hạn chế. Một trong những vấn đề này là đưa dữ liệu thực tế vào một blockchain.

Khi dữ liệu nằm trên blockchain, nó không thay đổi. Tuy nhiên, quá trình nhận được nó ở nơi đầu tiên phải cực kỳ đáng tin cậy, an toàn và minh bạch. Đối với quá trình này, các oracles được sử dụng, được tin cậy, các bên được biết đến để truyền dữ liệu trong thế giới thực.

Để mang lại những xúc cảm cho hệ sinh thái EOS, Oracle Chain đang làm việc trên nền tảng và giao thức oracle để đảm bảo rằng những lời tiên tri đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc và dữ liệu được gửi tới EOS blockchain có thể được tin cậy.

>Oracle Chaine Chain kết nối các dapps EOS với các oracles đáng tin cậy, kết nối hiệu quả các tình huống thực tế và dữ liệu với công nghệ blockchain.

Ngoài việc liên kết dữ liệu với các blockchains, Oracle Chain cũng đang làm việc trên các dịch vụ oracle cross-blockchain. Điều này có nghĩa là các dapp được xây dựng trên các blockchains khác nhau sẽ tương thích với nhau dựa trên các giao dịch dữ liệu. Hệ thống chính thức đã được đưa ra, cung cấp các dịch vụ cho các ứng dụng EOS mà yêu cầu những lời khuyên.

EOSfinex

Bitfinex đã chỉ ra rằng họ đang có kế hoạch bắt đầu tung ra các sàn giao dịch phi tập trung , và ngoài Ethfinex, EOSfinex đang được phát triển.

EOSfinex được xây dựng trên công nghệ EOS.io, tạo cơ hội trao đổi phi tập trung để trở thành cơ hội trao đổi phân cấp hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới. Bitfinex kết hợp trải nghiệm hàng đầu của họ trong thị trường trao đổi với tốc độ và khả năng mở rộng của EOS.

EOSfinex được xây dựng với 3 trụ cột cơ bản trong tâm trí: phân cấp, tin cậy và hiệu suất – do đó thực hiện công nghệ blockchain. Nhóm nghiên cứu hy vọng sẽ có thể cung cấp các giao dịch mã hóa không cần tin cậy, ngang hàng và cũng muốn bao gồm các lệnh đặt trên chuỗi, khớp lệnh và đặt hàng, yêu cầu mức thông lượng giao dịch cao.

Bitfinex đã tự giới thiệu là ứng viên sản xuất khối EOS chính thức và sẽ thêm giá trị lớn cho hệ sinh thái EOS sau khi trao đổi phân quyền được thiết lập và hoạt động.

Ngành công nghiệp trao đổi dầy dặn kinh nghiệm đã được cung cấp bởi Bitfinex làm tăng sự mong đợi cao của EOSfinex, nhưng kinh nghiệm trước đây của họ cũng được dự kiến ​​sẽ tăng thêm giá trị cho các khu vực khác nhau của hệ sinh thái EOS. Việc ứng cử viên sản xuất blockproducer của họ nhấn mạnh rằng Bitfinex nghiêm túc về việc tham gia vào EOS.

WAX

WAX - Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

WAX – Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

Dự án WAX đang xây dựng một thị trường phi tập trung toàn cầu đối với tài sản ảo. Công ty eXchange toàn cầu (WAX) nhắm mục tiêu cụ thể đến ngành công nghiệp game, một ngành công nghiệp khá lớn với hơn 400 triệu game thủ cùng trao đổi tài sản ảo trị giá hơn 50 tỷ USD.

Giao dịch các tài sản kỹ thuật số này một cách an toàn mà không cần biết bên kia chính xác là những gì công nghệ blockchain có thể cho phép, và đó là dịch vụ mà nền tảng WAX sẽ cung cấp.

Nhóm nghiên cứu đằng sau WAX đã đưa ra một nền tảng giao dịch tài sản ảo tập trung thành công được gọi là Opskins, với khoảng 150 triệu giao dịch đã được thực thi. Sau đó, họ thấy cơ hội hơn nữa trong việc phân cấp nền tảng như vậy cho mục đích an ninh và hiệu quả.

Một tính năng có giá trị khác được kích hoạt bằng cách sử dụng công nghệ blockchain là bất cứ ai cũng có thể tạo ra thị trường ảo của riêng mình bằng cách sử dụng nền tảng WAX.

Dự án ban đầu dự định ra mắt trên blockchain Ethereum, nhưng nhóm đã quyết định EOS có nền tảng vượt trội (cũng so với các blockchains giao thức khác) và quyết định sử dụng EOS làm nền tảng công nghệ của nền tảng WAX trong tương lai.

Everipedia

Everipedia – Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

Bạn có bao giờ nhận thấy rằng có rất ít thông tin chi tiết về tiền điện tử trên Wikipedia không? Không cần phải lo lắng nữa, bởi vì có một đối thủ cạnh tranh dựa trên blockchain đang phát triển đó là Everipedia .

Everpedia đã trở thành bách khoa toàn thư phân cấp toàn cầu của thời đại kỹ thuật số, sử dụng thẻ để khuyến khích những đóng góp có giá trị và xử phạt thông tin sai lạc – một thứ rất có giá trị trong môi trường kỹ thuật số hiện tại của chúng tôi.

Hơn nữa, Everipedia sẽ được quản lý một cách phi tập trung. Người tạo nội dung, biên tập viên và người quản lý tất cả sẽ được thưởng dựa trên đóng góp của họ trong token IQ của Everipedia và sẽ có thể tham gia vào quá trình ra quyết định của nền tảng.

Mã thông báo IQ đã được phát hành cho chủ sở hữu EOS, và nền tảng hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm của nó liên quan đến việc tìm kiếm một mô hình kinh tế token vững chắc. Bạn có thể tham gia Everipedia thêm và chỉnh sửa nội dung ở đây .

Onepay

Onepay - Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

Onepay – Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

Nhóm nghiên cứu đằng s>Everipedias://one-pay.io/" target="_blank" rel="noopener">Onepay đang tạo ra một hệ thống điểm bán hàng sẽ giúp các doanh nghiệp trên khắp thế giới dễ dàng bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử.

Hiện tại, việc triển khai một hệ thống thanh toán tiền điện tử là một bước quá xa vời đối với nhiều công ty, do họ thiếu kiến ​​thức về công nghệ. Onepay đang cố gắng thay đổi điều này.

Một cryptocurrencies lợi thế lớn có trên phương tiện thanh toán truyền thống là chúng không phụ thuộc vào trung gian tốn kém, chủ yếu ở dạng ngân hàng tập trung và các tổ chức tài chính. Bằng cách sử dụng tiền điện tử, các khoản thanh toán có thể được thực hiện trực tiếp và thông qua một phần nhỏ trong số các giao dịch fiat hiện có giá.

Onepay mong muốn trở thành giải pháp đi tới cho các khoản thanh toán tiền điện tử và đang nhắm mục tiêu các nền tảng thương mại điện tử lớn, chẳng hạn như Shopify và Magneto, trong số nhiều nền tảng khác, để thực hiện giải pháp của họ.

Chủ token Onepay đủ điều kiện nhận 0,5% tổng giá trị giao dịch, là tổng giá trị của tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua hệ thống Onepay, khiến nó trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn khi nhiều công ty trên mạng Onepay.

HireVibes

HireVibes - Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

HireVibes – Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

HireVibes đang xây dựng một nền tảng mã nguồn mở liên kết các doanh nghiệp >Onepaym nhân viên mới với những người cần một công việc mới. Khái niệm này không có gì mới mẻ khi nhìn vào các nền tảng phổ biến như Upwork, Freelancer và AngelList, nhưng cách tiếp cận của họ chắc chắn là như vậy.

Nền tảng này được thiết kế để được phân cấp hoàn toàn, tự trị và được cộng đồng quản lý. Nhóm nghiên cứu đề cập đến thiết kế này như là một cộng đồng tự trị phân cấp.

Mỗi người giữ token của HireVibes sẽ là một phần của quản trị nền tảng, nhưng điều thú vị hơn là toàn bộ quy trình tuyển dụng cũng là một nỗ lực của cộng đồng.

Thuê Các thành viên mạng của mạng lưới khuyến khích liên kết tài năng với các cơ hội việc làm phù hợp, và sự khuyến khích này được các tổ chức tìm kiếm những người mới trả tiền.

Thông qua thiết lập năng động này, nhóm HireVibes tin rằng nó sẽ tạo ra một mạng lưới sẽ có hiệu quả cao trong việc liên kết đúng người với đúng công việc, đó là đề xuất giá trị của HireVibes liên quan đến các doanh nghiệp thuê thông qua nền tảng này. Và tất nhiên có tiền thưởng cryptocurrency để kiếm được nếu bạn đang thêm giá trị vào mạng.

Bonnum

Bonnum - Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

Bonnum – Top 10 Dự Án Tiềm Năng Trong Hệ Sinh Thái EOS

Dự án Bonnum là tất cả về hòa nhập tài chính của những người thiệt thòi mà không một ngân hàng muốn phục vụ như một khách hàng (ước tính có khoảng 2 tỷ người). Bonnum muốn phá vỡ hoàn toàn hệ thống ngân hàng truyền thống bằng cách cho mọi người một thay thế cho một tài khoản ngân hàng: ví Bonnum.

Ví Bonnum sẽ có sẵn trên bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào, do đó ngay cả khi không được mở khóa mà không truy cập vào điện thoại thông minh cá nhân có thể bắt đầ>HireVibesịch vụ tài chính của họ. Các dịch vụ này bao gồm các khoản vay vi mô, các kế hoạch tiết kiệm, bảo vệ khỏi lạm phát tiền tệ trong nước và các khoản kiều hối.

Dự án đang có kế hoạch tung ra tất cả các loại dịch vụ tài chính khác nhau, nhưng một trong những điều quan tâm nhất là bộ dụng cụ sinh trắc học mà nhóm đang xây dựng và lên kế hoạch phân phối ở các cộng đồng nghèo khó. Những bộ dụng cụ này sẽ cho phép các oracles trong trường kiểm tra sinh trắc học của người dùng Bonnum để đảm bảo rằng họ thực sự là những người đang cần, đảm bảo rằng họ chỉ mở một tài khoản một lần.

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến