/ / /

Thợ đào bán 5.000 BTC khiến giá giảm. Ai mua nó?


Thợ đào bán 5.000 BTC khiến giá giảm. Ai mua nó?

Thị trường tiền điện tử sụp đổ sau khi miners bán hơn 5.000 BTC trong tuần qua

Thị trường tiền điện tử đang tiếp tục chứng kiến sự sụt giảm, với Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 33.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 23 tháng 5 khi Ethereum cũng tương tự sụt giảm dưới mức hỗ trợ ở 2.500 đô la.

Động lực giảm xuất hiện khi các chỉ báo giảm giá tiếp tục tăng lên đối với Bitcoin, với nhà phân tích nổi tiếng William Clemente III xác định rằng miners đã bán hơn 5.000 BTC trong tuần qua – trị giá khoảng 164 triệu đô la theo giá hiện tại.

https://twitter.com/nsquaredcrypto

Tác giả tiền điện tử Timothy Peterson cũng nhấn mạnh rằng giá của BTC đã duy trì dưới mức SMA 200 trong 17 ngày liên tiếp.

 

Số liệu này *luôn luôn* đánh dấu sự kết thúc của một đợt tăng giá và bắt đầu một thị trường giá đi xuống,” ông khẳng định.

 

Mặc dù các thị trường dường như đang chứng kiến một mức tăng nhỏ trong ngày – với BTC hiện đang dao động gần 33.000 đô la sau khi giảm xuống còn 32.400 đô la và ETH hiện đang giao động gần mức giá 2.500 đô la sau khi thoát khỏi mức thấp địa phương khoảng 2.430 đô la – cả 2 đồng coin dẫn đầu này đã giảm khoảng 15% kể từ khi test lại các mức cao lần lượt là $ 39.600 và $ 2.900 vào ngày 3 tháng 6.

Tuy nhiên, trong khi cả Ether và Bitcoin đều giảm giá trị trong những tuần gần đây, thì dòng vốn cho các sản phẩm đầu tư tiền điện tử cho thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức đang chuyển hướng sang Ether.

Theo một báo cáo ngày 7 tháng 6 từ CoinShares, các sản phẩm đầu tư Bitcoin đã chứng kiến dòng tiền kỷ lục 141 tỷ đô la trong tuần qua trong khi các sản phẩm Ether báo cáo dòng tiền vào là 22 triệu đô la.

Theo Cointelegraph - GTA

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến