/ / / / /

Người dùng ETC có thể truy cập Ethereum DeFi thông qua ChainBridge


Người dùng ETC có thể truy cập Ethereum DeFi thông qua ChainBridge

Người dùng ETC có thể truy cập Ethereum DeFi thông qua ChainBridge

Sự hợp tác của Chainsafe với ETC Labs sẽ cung cấp cho người dùng Ethereum Classic khả năng sử dụng ETC “tổng hợp” để chuyển giá trị sang Ethereum. Tài sản này có thể tương tác với giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) của Ethereum. Ngoài ra, ChainBridge sẽ cho phép người dùng ETC kiếm lợi nhuận từ DeFi và chuyển giá trị của họ trở lại mạng Ethereum Classic:

ChainBridge không phụ thuộc vào chuỗi khối cho nên nó có thể được mở rộng cho bất kỳ mạng lưới blockchain nào. ChainBrigde cung cấp chức năng chuyển dữ liệu tùy ý từ blockchain này sang blockchain khác. Bộ lặp hoạt động để giám sát các chuỗi khối khác nhau và ký các giao dịch để thực hiện truyền dữ liệu giữa các chuỗi khối.

Ethereum có thể chỉ là một trong những mạng blockchain tương tác với Ethereum Classic . ChainBridge cũng cung cấp hỗ trợ cho CosmosSDK. Sự hợp tác giữa ETC Labs và ChainSafe mở ra nhiều cơ hội, điều này sẽ cho phép khả năng tương tác giữa hai blockchain. Aidan Hyman, CEO của ChainSafe Systems, nhận xét về sự hợp tác như sau:

Tương lai của khả năng tương tác phụ thuộc vào các dự án hình thành liên minh xung quanh phần mềm nguồn mở có thể giải quyết các vấn đề của họ trong khi vẫn bền vững về kinh tế. Chúng tôi tự hào rằng ETC Labs đã đồng ý với tầm nhìn này và cùng với các đối tác quan trọng khác hỗ trợ ChainBridge.

James Wo, người sáng lập ETC Labs, nói thêm rằng ông hài lòng với sự hợp tác này. James hy vọng rằng các đối tác có thể tiếp tục đóng góp vào khả năng tương tác của chuỗi. Người sáng lập ETC Labs cho biết:

Chainsafe là một đối tác quan trọng để giúp ETC tiếp tục phát triển, đồng thời làm việc với các công nghệ blockchain khác để cung cấp cho các nhà phát triển sự tích hợp và giá trị liền mạch.

Ethereum Classic hiện đang hoàn toàn tương thích với Ethereum. Gần đây, ETC Labs đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng công nghệ Oracle của Chainlink để cho phép các hợp đồng thông minh ETC và ETH có được dữ liệu ngoài chuỗi. Mặt khác, giao thức Saturn tuyên bố rằng nó sẽ cho phép người dùng thực hiện hoán đổi nguyên tử giữa ETC, ETH, BTC và các loại tiền kỹ thuật số khác. Cả hai thông báo đều cho thấy khả năng tương thích cực cao giữa ETC và ETH.

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến