/ / / /

Luật sư Vũ Ngọc Dũng và chương trình: Phong cách doanh nhân


Để định nghĩa theo một cách đơn giản và dễ hiểu hơn, Yoga là một bộ môn thể thao nhẹ nhàng, đòi hỏi người luyện tập phải có tính kiên nhẫn.Yoga là một môn tập luyện cổ xưa có nguồn gốc từ hàng ngàn năm trước ở Ấn Độ. Yoga được tạo ra để giúp con người có được một trạng thái tĩnh tâm. Đặc biệt, Yoga còn được biết đến là một bộ môn luyện tập hiếm hoi có khả năng làm thay đổi biểu hiện gen trong các tế bào miễn dịch ở con người.

Luật sư Vũ Ngọc Dũng được Đài truyền hình VTC tôn vinh như một Luật sư trẻ với đam mê khởi nghiệp của thế hệ 8x vào những năm đầu 2000.

Công ty Luật Bắc Việt được thành lập 25/08/2003 ( ngày sinh nhật Đại Tướng Võ Nguyên Giáp) đã được 16 năm tuổi đời.

Với bản tính điềm tĩnh và đặc biệt do tập luyện Yoga mà doanh nhân - Luật sư Vũ Ngọc Dũng đạt được độ điềm tĩnh tuyệt vời.

Mời các bạn tham khảo!

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến