/ / / /

Luật sư Vũ Ngọc Dũng – tư vấn về Bản quyền tác giả và Nhãn hiệu hàng hóa


Luật sư Vũ Ngọc Dũng – tư vấn về Bản quyền tác giả và Nhãn hiệu hàng hóa với sự hợp tác sản xuất giữa Luật sư Vũ Ngọc Dũng và Vietvision ( Clip phát tại www.bantinphapluat.com  và www.ngheluatsu.com ) 

Mọi chi tiết tư vấn xin liên hệ: Luật sư Vũ Dũng – www.bacvietluat.vn 

Chi tiết nhãn hiệu hàng hóa: www.nhanhieuhanghoa.vn 

Chi tiết về Luật bản quyền tác giả: www.banquyentacgia.vn 

Hotline: 0938188889 – Mail: nhanhieu@bacvietluat.vn 

———————————————-

Xuất bản 06-10-2015

Luật sư Vũ Ngọc Dũng – Tổng Giám đốc Bắc Việt Luật là một trong những nhân vật khởi đầu cho một thế hệ trẻ 8X. Dám làm, dám chịu, quyết liệt và kiên trì bám trụ mục tiêu. 12 năm từ ngày khởi nghiệp và cho ra đời đứa con tinh thần: Bắc Việt Luật anh vẫn luôn Học, học, và học… cho tới hôm nay anh sắp hoàn thành Tiến sĩ Luật học. Công ty vẫn một mục tiêu là công ty Luật danh tiếng tại Việt Nam. Vũ Ngọc Dũng luôn có quan điểm làm nền móng của sự phấn đấu: ” CÓ TÀI – CÓ TÂM – SẼ CÓ TẦM”

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến