/ / / /

Luật sư Vũ Ngọc Dũng tham gia Đêm GALA 'Bản Lĩnh Doanh nhân'


Luật sư Vũ Ngọc Dũng tham gia Đêm GALA 'Bản Lĩnh Doanh nhân'

Sau  khi nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa non trẻ ra đời một tháng, Bác Hồ đã có bức thư riêng gửi giới công thương Việt Nam. Trong thư, Bác nhấn mạnh: "Việc nước việc nhà bao giờ cũng đi liền với nhau, nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là các sự kinh doanh của nhà công thương thịnh vượng”.

Việt Nam đang trên con thuyền phát triển nhưng trên "con thuyền” đó, chúng ta còn phải đối mặt với nhiều thử thách, chông gai và cạm bẫy. Nó đòi hỏi người "thuyền trưởng Doanh nghiệp” phải tạo lập cho mình một bản lĩnh "thép”, một bộ óc nhanh nhạy, và một đôi tay vững chãi để chèo lái "con thuyền kinh tế nước nhà” vượt qua bão tố khủng hoảng, chủ động tìm kiếm khai thác cơ hội kinh doanh trong nước và trên thế giới.

Chương trình Gala ”  Bản lĩnh Doanh nhân” tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nhân trẻ Hà Nội bản lĩnh vượt qua khó khăn thử thách suốt chặng đường dài năm 2009, 2010, 2011 và nửa đầu 2012.

Vững vàng một ý chí, Doanh nhân trẻ, ý chí lớn đêm GALA mang lại một sự động viên giá trị. Trong đêm GALA cũng là lễ ra mắt Tân chủ tịch Hôi Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

Luật sư Vũ Ngọc Dũng Tổng Giám đốc Bắc Việt Luật (www.bacvietluat.vn) là một đại biểu, một doanh nhân, một luật sư, một nhà báo tham dự chung vui cùng các doanh nhân.

Địa điểm: Khách sạn Daewoo -360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Nội dung chính:

Giao lưu Bản lĩnh doanh nhân

Tri ân các anh chị tích cực ủng hộ hoạt động Hội

Chúc mừng tân Chủ tịch

Kết nạp Hội viên mới

Tiệc giao lưu tưng bừng trong các màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, các vũ đoàn, các danh hài và chính các doanh nhân tham gia giao lưu với nhau cởi mở, tạo điều kiện hợp tác trong tương lai.

Thành phần chính: Lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Chính quyền địa phương,  Đại diện lãnh đạo DNT các tỉnh, thành, ngành

Hội viên Hội DNT Hà Nội.

Đêm gala mang lại cho các doanh nhân niềm vui trong những ngày lao động mới.

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến