/ / / / /

ETC Labs hợp tác với ChainLink để đưa Oracles vào mạng Ethereum Classic


ETC Labs hợp tác với ChainLink để đưa Oracles vào mạng Ethereum Classic

ETC Labs hợp tác với ChainLink để đưa Oracles vào mạng Ethereum Classic

 

Chúng ta cũng biết rằng Ethereum Classic và Ethereum không thể tương tác tự nhiên với các dịch vụ ngoài chuỗi vì các cơ chế đồng thuận cơ bản của chúng duy trì hành vi cụ thể trong mạng lưới. Do đó, blockchains có thể xử lý dữ liệu theo cách xác định bằng cách sử dụng dữ liệu trên chuỗi.

Hạn chế của Ethereum là không thể kết nối với các blockchain khác hoặc cơ sở hạ tầng phi blockchain. Các nhà phát triển không thể kết nối các ứng dụng hợp đồng thông minh của họ với dữ liệu thị trường như DeFi, IoT, bảo hiểm và hệ thống thanh toán truyền thống.

Oracles sẽ làm công việc tạo ra một cầu nối giữa các chuỗi khối và dữ liệu off chain.

Ethereum Classic đã tweet: “@Chainlink là một mạng oracle phi tập trung đã được chứng minh, nó cho phép các hợp đồng thông minh của #EthereumClassic tương tác với các tài nguyên ngoài chuỗi với cùng một bảo đảm bảo mật như #blockchain.

 

Sydney Ifergan, chuyên gia về tiền điện tử đã tweet: “Hợp đồng thông minh Ethereum Classic tương tác với các nguồn lực ngoài chuỗi là rất lớn, việc có thể tương tác ngoài chuỗi có nghĩa là tương tác với mọi thứ dưới ánh mặt trời.”

 

Khi ETC có thêm một hệ thống để tích hợp vĩnh viễn và sử dụng dữ liệu ngoài chuỗi, nhiều phép lạ sẽ xuất hiện.

Nguồn: https://thecurrencyanalytics.com/16500/ethereum-classic-etc-on-the-oracle-creating-the-bridge-between-blockchains/

st

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến