/ / /

Dự luật cấm khai thác tiền điện tử tại New York đã không được Quốc hội thông qua


Dự luật cấm khai thác tiền điện tử tại New York đã không được Quốc hội thông qua

Dự luật cấm khai thác tiền điện tử tại New York đã không được Quốc hội thông qua

Phiên họp lập pháp của bang New York về dự luật cấm khai thác tiền điện tử trong vòng 3 năm đã kết thúc vào ngày 11 tháng 6 trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng về kết quả ban đầu của quá trình thông qua dự luật.

Thượng viện New York trong tuần này đã thông qua dự luật tạm thời ngừng cấp phép cho các cơ sở khai thác Bitcoin sử dụng nhiên liệu carbon. Các công ty khai thác Bitcoin hiện tại trong tiểu bang sẽ bị đóng băng ở mức tiêu thụ điện hiện có. Nhưng Quốc hội New York đã không bỏ phiếu về phiên bản của dự luật, có nghĩa là phải bắt đầu lại từ đầu quá trình trong kỳ họp lập pháp kéo dài hai năm tới.

Dự luật 6486 của Thượng viện New York đã không thể thông qua quốc hội sau khi các nhà lập pháp tại thượng viện bang do Đảng Dân chủ kiểm soát đã thông qua luật vào đầu tuần này. Dự luật nhằm thiết lập lệnh cấm vận hành các trung tâm khai thác tiền mã hóa, trong khi các chuyên gia xem xét tác động môi trường của việc khai thác, đặc biệt là những hoạt động được hỗ trợ bởi nhiên liệu hóa thạch.

Lần đầu tiên được đưa ra trước cơ quan lập pháp của bang bởi thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ Kevin Parker vào ngày 3 tháng 5,dự luật 6486 gần như ngay lập tức được chuyển đến Ủy ban Bảo tồn Môi trường.

Các nhà lập pháp tại thượng viện bang New York đã thông qua luật cấm khai thác bằng một cuộc bỏ phiếu 36-27 vào ngày 8 tháng 6. Tuy nhiên, quốc hội tiểu bang cần phải thông qua bất kỳ dự luật nào hoặc đề xuất sửa đổi trước khi có thể được Thống đốc Andrew Cuomo ký thành luật.

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến