/ / / /

Công cụ bảo mật coin


Công cụ bảo mật coin

Công cụ bảo mật

Đây là điều không thể không làm nếu bạn đã và đang tham gia vào thị trường tiền điện tử. Bảo mật dữ liệu của bạn luôn là điều nên được ưu tiên hàng đầu. Ở thời đại công nghệ thông tin đang phát triển hằng ngày như hiện nay thì kéo sau nó luôn có những vấn đề bạn không thể lường trước được cho những tài liệu quan trọng bạn có.

Bitdefender internet security

Bitdefender-internet-security

Hãy để Bitdefender internet security bảo vệ đường truyền dữ liệu internet của bạn. Đây là phần mềm bảo mật hiện tại mình đang sử dụng và khá hài lòng với nó sau nhiều lần đổi các phần mềm bảo mật khác nhau.

Về cơ bản mình thấy việc sử dụng nó rất dễ dàng và không nặng nề một tẹo nào. Luôn tự động cập nhật những gì mới nhất từ máy chủ chính của họ để bảo vệ máy của bạn khỏi các mối nguy hiểm. Tối ưu hóa đường truyền và tự động ngăn chặn những hành vi tiềm ẩn từ trang web bạn ghé thăm, đây là chức năng mình thấy ưng nhất của phần mềm này.

Và tất nhiên còn nhiều điều để nói về nó, nhưng đây cơ bản là những gì mình cần cho một phần mềm bảo mật. Bạn có thể tải nó về và thử một thời gian xem thế nào nhé.

NordVPN

nordvpn

Một bước khác để bạn có thể bảo vệ chính mình trên mạng internet là cài đặt một dịch vụ VPN. VPN là viết tắt của Mạng Riêng Ảo. VPN giúp ẩn các trang web bạn truy cập để không ai có thể theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn. Mình hiện đang sử dụng dịch vụ VPN của NordVPN.

Thực ra thì ngoài nó bạn còn rất nhiều những lựa chọn khác tốt hơn ngoài kia. Hãy tự mình tham khảo rồi đưa ra quyết định cho riêng mình.

LastPass

LastPass

LastPass là một công cụ giúp bạn lưu giữ những mật khẩu hiện tại một cách an toàn nhất. Rõ ràng là bạn không nên đặt tất cả tài khoản của bạn dưới cùng một mật khẩu, việc làm như vậy tăng rất nhiều những nguy cơ thất thoát dữ liệu của chính bạn. Để kiểm soát công việc này thì có một trình quản lý mật khẩu là điều đáng để đầu tư trong bộ công cụ của bạn.

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến