/ / / /

Coinbase từ bỏ phát triển sản phẩm cho vay khi có sự thực thi của SEC


Coinbase từ bỏ phát triển sản phẩm cho vay khi có sự thực thi của SEC

Coinbase từ bỏ phát triển sản phẩm cho vay khi có sự thực thi của SEC

Kế hoạch có thể không phải là một sự rút lui mà thay vào đó là một sự tập hợp lại khi công ty tiền điện tử cầu xin sự rõ ràng.

Chương trình cho vay bị Bỏ qua

Coinbase đã thông báo về việc cung cấp sản phẩm Cho vay tiềm năng của mình, một sản phẩm có thể đã chứng kiến lợi suất phần trăm hàng năm (APY) lên đến 4% đối với tiền gửi USDC . Việc cung cấp stablecoin sáng tạo , có thể đã làm gián đoạn các dịch vụ của ngân hàng trung ương, sẽ chưa thành hiện thực. 

Việc rút lui khỏi chương trình sau mối đe dọa về hành động pháp lý tiềm năng của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) nếu Coinbase đã tiếp tục. Coinbase đã công khai tin tức này vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 9, trong một bài đăng trên blog cập nhật bài đăng trước đó thông báo cho người dùng về chương trình. 

“Chúng tôi sẽ không khởi chạy chương trình USDC APY được thông báo bên dưới,” blog viết. “Khi chúng tôi tiếp tục công việc của mình để tìm kiếm sự rõ ràng về quy định cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là không khởi chạy chương trình USDC APY được thông báo bên dưới.”

Phản ứng phụ

Sự thất bại về hành vi của Giám đốc điều hành Coinbase, người đã lên Twitter để kêu gọi SEC về các hành vi không công bằng, là một dấu hiệu cho thấy động thái này sắp xảy ra. Tuy nhiên, cảm giác chung giống như một cú đấm vào ruột đối với người dùng ở Hoa Kỳ. Chương trình cung cấp cho người dùng một cơ hội duy nhất để kiếm được lợi suất stablecoin trong một công ty tài trợ đại chúng với tỷ lệ cao hơn nhiều so với ngân hàng trung ương - các ngân hàng cung cấp khoảng 0,1% APY. 

 

Thời gian để tấn công

Một số rất mong muốn Coinbase thực hiện cuộc tấn công . Các câu hỏi vẫn còn là những gì có thể đã xảy ra trong vụ kiện tụng nếu Coinbase đã nâng cao chương trình. Quả bóng là tòa án của SEC với những vấn đề này. Các công ty tiền điện tử tiếp tục thúc đẩy con đường đổi mới chỉ để đóng cửa. 

“Chúng tôi đã có hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp cả nước đăng ký và chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm. Coinbase cho biết thêm. 
Dịch từ bsc-news by #vungocdung

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến