/ / / /

Chuyển đổi doanh nghiệp


Chuyển đổi doanh nghiệp
Chuyển đổi Doanh Nghiệp là hình thức cơ cấu lại Doanh Nghiệp cho phù hợp với quy mô, sự phát triển và sự định hướng của doanh nghiệp. Sau khi được cấp đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp được Chuyển đổi chấm dứt tồn tại, doanh nghiệp chuyển đổi được hưởng các quyền và lợi ích hợp pháp, chịu trách nhiệm về các khoản nợ chưa thanh toán, Hợp đồng lao động và nghĩa vụ tài sản khác của Công Ty được chuyển đổi. Dịch vụ chuyển đổi doanh nghiệp của Công Ty Luật Bắc Việt. 1. Căn cứ pháp lý của thủ tục chuyển đổi doanh nghiệp - Điều 154, 155 Luật Doanh nghiệp; - Điều 19, 20, 21, 22, 23, 24 Nghị định số 139/2007/NĐ – CP ngày 05/09/2007 hướng dẫn chi tiết thi hành một số điều của Luật Doanh nghiệp; - Điều 23 Nghị định số 43/2010/NĐ – CP về đăng ký doanh nghiệp ngày 15/04/2010 hướng dẫn về các thủ tục Hợp Nhất doanh nghiệp. 2. Tư vấn của Luật Bắc Việt về các loại hình chuyển đổi doanh nghiệp: -           Tư vấn chuyển đổi công ty cổ phần thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và ngược lại. -           Tư vấn chuyển đổi công ty cổ phần thành công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên và ngược lại. -           Tư vấn chuyển đổi công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thành công ty thách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên và ngược lại. -           Tư vấn chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, hai thành viên trở lên và ngược lại. 3. Tiến hành các thủ tục chuyển đổi doanh nghiệp theo đại diện uỷ quyền: -           Tiến hành soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ chuyển đổi công ty. -           Tiến hành các thủ tục chuyển đổi công ty tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. 4. Cam kết của Luật Bắc Việt sau khi chuyển đổi doanh nghiệp: -           Tư vấn soạn thảo hồ sơ pháp lý cho doanh nghiệp phù hợp với nội dung chuyển đổi công ty. -           Cung cấp Văn bản pháp Luật liên quan đến nội dung chuyển đổi công ty.

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến