/ / / / /

Cách kiếm COS, VET và POP từ Contentos trên Cos.tv


Cách kiếm COS, VET và POP từ Contentos trên Cos.tv

Contentos là gì?

Contentos (https://www.contentos.io) là một hệ sinh thái phân quyền mà đội ngũ phát triển sẽ cung cấp tính minh bạch và kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số, không kiểm duyệt hoặc xóa nội dung của bên thứ ba. Để đạt được mục tiêu này, Contentos cung cấp các tính năng:

 • Một hệ thống thu nhập ngang hàng: Một hệ thống phi tập trung sẽ làm cho chuỗi giá trị nội dung trở nên minh bạch hơn, đem lại phần thưởng trực tiếp cho người dùng.
 • Phân phối lưu lượng phân cấp: Khi nhận được phần thưởng cho công việc, người dùng Contentos được khuyến khích quảng bá tới các đối tượng thích hợp.
 • Truy xuất nguồn nội dung bản quyền có thể theo dõi: Việc sử dụng blockchain cho phép xác thực bản quyền và theo dõi giao dịch
 • Hệ thống tín dụng bất biến: Người dùng chấm điểm tín dụng và đóng góp một cách minh bạch

Nhóm phát triển Contentos bao gồm các chuyên gia từ ngành công nghiệp nội dung, những người đã làm việc trên các ứng dụng tiêu dùng hàng đầu và các dự án blockchain.

Hiện tại, các đối tác chiến lược của Contentos gồm có:

Đội ngũ phát triển  của COS:

Cơ chế hoạt động của Contentos

Hệ sinh thái Contestos với đối tượng chính là ngành công nghiệp sáng tạo nội dung đã giải quyết những vấn đề chung của ngành công nghiệp này nhờ mạng lưới blockchain riêng đảm bảo an toàn bản quyền cho mọi tác giả. Giá trị của việc sáng tạo nội dung được đánh giá thông qua mức độ ảnh hưởng của người dùng với người đóng góp nội dung.

Một số cơ chế khuyến khích người sử dụng dịch vụ và tác giả sáng tạo nội dung tham gia vào mạng lưới:

 • Phần thưởng dành cho người đóng góp nội dung được quy ra COS Token dựa trên: lượng COS Token đã được giữ từ trước, lượng nội dung số và tần suất đóng góp. Thời gian đầu, số lượng ngừoi tham gia ít tương ứng với lượng reward khá nhiều. Và những người đóng góp nội dung số sẽ kiếm lợi từ các quảng cáo, subcriptions (trên sản phẩm của họ).
 • Những người xem / sử dụng dịch vụ sẽ nhận rewards khi thực hiện các tương tác như comments, reacts nội dung đó. Tương tự với các mạng xã hội khác, những người xem khác có thể đưa ra react “thumbs up” hoặc “thumbs down”, khi Up lớn hơn Down thì người dùng đó sẽ được thưởng COS tương đương.
 • Người dùng giúp kiếm duyệt nội dung trên Contentos sẽ được nhận khoảng thưởng tương ứng được trích từ 5% Communitie’s Cooperative.
 • Contentos kiểm soát nội dung của nhà sản xuất nội dung nhằm đánh giá tính chất lượng thông qua hệ thống điểm tín nhiệm (Contentos Credit). Số điểm này trực tiếp tác động đến số lượng COS thưởng.

Phân bổ token:

 • 30%: Private Sales (Investors & Advisors)
 • 40%: Ecosystem Operations
 • 15%: Team
 • 5%: Commnunity Cooperation
 • 10%: Foundation Reserved
 • Mick Tsai (Đồng sáng lập & CEO): Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phát triển phần mềm ứng dụng, Mick hiện đứng đầu nền tảng Contentos để tập trung khai thác hệ sinh thái nội dung số ngày càng tốt hơn. Trước khi sáng lập Contentos, ông từng là giám đốc sản phẩm cấp cao tại LiveMe (app live stream xếp top 1 tại nước Mỹ), giám đốc sản phẩm của Clean Master tại Cheetah Mobile và Giám đốc phát triển nghiên cứ trong Trend Micro.
 • Zac Nien (Phó chủ tịch về sản phẩm): Bắt đầu sự nghiệp tại Trend Micro, công ty bảo mật internet hàng đầu trên thế giới, Zac đã tham gia vào nhiều dự án phần mềm khác nhau như PC, trang web, ứng dụng IoT, iOS và Android. Từ công nghệ phần mềm đến thiết kế sản phẩm ông ZAC cũng tập trung sự nhiệt tình và mang lại kết quả đầy đủ cho các ứng dụng tải về hàng đầu như Security Master.
 • Ava Wen (Phó chủ tịch về marketing): Với nhiều năm kinh nghiệm vận hành trong ngành chế tạo nội dùng & giải trí nội dung số, phó chủ tịch Ava Wen trước khi gia nhập vào Contentos từng là giám đốc cấp cao của bộ thị trường iQIYI Đài Loan, giám đốc điều hành của LiveMe Greater China và phó giám đốc của Lang Live. Hiện nay, Ava còn là giám đốc điều hành của Hiệp hội Phát triển Công nghiệp Sản xuất Nội Dung Chương Trình Cộng hòa Trung Quốc.
 • Peter Wei ( Phó chủ tịch phụ trách về Kỹ thuật ): Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc trên phát triển phần mềm ứng dụng, Peter tập trung vào công nghệ ứng dụng di động, có kinh nghiệm về nghiên cứu điện thoại, điện thoại thông minh và AI. Peter từng dẫn dắt nhóm PhotoGrid AI trong Leopard Mobile để phát triển ngành thông minh AI, đồng thời từng là phó giám đốc trong HTC và kỹ sư cấp cao Sr ở Foxconn.

Ứng dụng COS.TV

COS.TV là một app sinh thái dựa trên Public Blockchain Contentos, một nền tảng sáng tạo giống như YouTube, cho phép người dùng tải các video sáng tạo lên đó.

Sự khác biệt là COS.TV sử dụng công nghệ blockchain, giúp mang đến sự công bằng, cho phép người sáng tạo được hưởng quyền lợi và tự quản lý hoàn toàn nội dung của mình.

Công ty đã tích lũy được hơn 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Đây là điểm thưởng tập trung trong COS.TV và POP chỉ có thể được sử dụng trong COS.TV. Bạn không thể giao dịch POP trong bất kỳ sàn giao dịch nào nào.

COS.TV là gì?

COS.TV (https://cos.tv/) là một kênh kiếm tiền mới cho phép sáng tạo nội dung video trên nền tảng Blockchain. COS.TV hướng tới việc chia sẻ nhiều quyền lợi hơn cho tất cả người dùng, kể cả người xem nội dung tới người sáng tạo ra nội dung video đó. Khác với Youtube là chỉ có chủ kênh, người làm video mới được trả phí. Nói không quá khi so sánh Costv chính là Youtube trên blockchain.

Hướng dẫn kiếm tiền với COS.TV

Chúng ta đều quen với các đơn vị tiền tệ thông thường như VNĐ hoặc đôla $ nhưng với nền tảng COS.TV thì đồng tiền sẽ được tính bằng đơn vị COS,  và hình thức thế chấp của COS là ở dạng đồng VEST (tỷ lệ quy đổi cos/vest là 1:1) và sau đó chúng ta sẽ quy đổi ra tiền VNĐ và tôi sẽ hướng dẫn cách quy đổi ở cuối bài viết nhé.

Cách kiếm tiền trên COS.TV:

Nhà sáng tạo nội dung video đơn thuần không đầu tư vốn:

Bạn tạo kênh và sáng tạo ra nội dung video hay, đồng thời phát triển kênh COS.TV của bạn tương tự như youtube: Nhiệm vụ của bạn là làm nội dung, đăng tải và phát triển Channel COS.TV của mình thu hút được nhiều người quan tâm theo dõi, càng nhiều subs và view thì channel của bạn càng mạnh. Đặc biệt, nội dung càng hay thì bạn càng thu được nhiều COS hơn. Số COS của bạn được tính bằng số “Like” từ người xem video của bạn. Kiếm được càng nhiều “Like” nghĩa là bạn sẽ nhận càng nhiều COS. Tổng kết bạn sẽ kiếm được tiền từ việc nhận LIKE, nhận quà tặng Gifting Vote, tăng Sub, tăng view, kênh đủ điều kiện được bật quảng cáo kiếm tiền (tương tự như Youtube), phát triển thương hiệu cá nhân, kinh doanh online, bán hàng,…

Video còn hạn trong 07 ngày thanh toán: nhận được tiền từ like, like coment, nhận quà tặng GV…

Bạn đi Comment hay và được người khác “Like” comment của bạ. Tương tự như được like video, thì việc bạn được người khác like cũng được tính thu nhập trong 7 ngày.

Đó là quà tặng mà người xem nội dung video tặng cho bạn, nếu họ thích video của bạn, họ sẽ dùng đồng COS của mình mua Gifting Votes tặng cho bạn, 1 GV=1COS Đối với tiền được tính bằng LIKE, sau 7 ngày hệ thống sẽ trả về cho bạn, một điểm đáng chú ý là giá đồng COS có thể tăng giảm, giá COS tăng thì tiền tăng và ngược lại.

Note: Những người dùng muốn kiếm tiền mà “không” đầu tư thì kiếm tiền sẽ chậm hơn và ít hơn những người có đầu tư vốn, trừ khi nội dung video bạn rất hay, channel nhiều subs, phát triển mạnh trong thời gian ngắn.

Nhà sáng tạo nội dung video có đầu tư COS token

Đây mới chính là cách kiếm nhiều tiền nhất từ kênh COS.TV. Với hình thức này bạn sẽ nhận được 5 nguồn thu nhập cao từ hoạt động và đầu tư trên COS.TV như sau:

1. Sáng tạo nội dung video như đã hướng dẫn, bạn đăng video và phát triển subs nhiều trên kênh COS.TV, nhiều người quan tâm để nhận được nhiều lịke.

2. Comment và được người khác like comment của bạn

Bạn comment vào video hay của chủ kênh và được họ like comment của bạn, bạn lại có thêm tiền. Thật tuyệt vời phải không nào!

3. Thu nhập từ việc like video và comment của người khác:

Khi bạn đi like video hoặc comment của người khác bạn sẽ nhận lại được khoảng 10% giá trị like của chính bạn.

 • Hệ thống COS.TV trả VEST về tài khoản sau khi video của người kia hết hạn (7 ngày)
 • Giá trị của VEST tăng giảm tùy thời điểm, thu nhập cũng phụ thuộc vào đ

  Hiện nay theo bình quân sẽ nhận được trên 10% giá trị COS mà bạn đã đầu tư (tính theo tháng, ví dụ bạn đầu tư 100,000 COS vào hệ thống thì bạn sẽ nhận được 10,000 COS/tháng)

  Note:

  + Phần thưởng vote hệ thống sẽ được chi trả không cố định dao động cao thấp tùy thời điểm nhưng số liệu hiện nay tính toán của những người đã tham gia tầm trên 10%.

  Như vậy, để chốt ngắn gọn cho việc đầu tư vào hệ thống COS.TV, từ 4 hoạt động kiếm tiền trên, mỗi tháng bạn có thể thu về tối đa khoảng 5% số tiền đầu tư, ví dụ đầu tư 100.000 VEST thì mỗi tháng bạn thu về tối đa 5000 VEST.

 • Hướng dẫn đầu tư hợp lí và hiệu quả trên COS.TV

  Bỏ vốn nhiều thu lãi càng nhiều. Đầu tư càng nhiều thì thu nhập càng lớn.

  Hoạt động tương tác càng nhiều như đăng video, đi like, comment… thì càng kiếm được nhiều COS.

  Hướng dẫn chi tiết các bước đầu tư COS vào hệ thống Cos.TV

  Bước 1: bạn dùng tiền VNĐ để mua COS trên sàn giao dịch Binance (https://www.binance.com/en/trade/COS_USDT).

  Bước 2: nạp tiền COS vào hệ thống Cos.TV :

  Bước 3: Sau khi nạp COS vào rồi, bạn chuyển COS sang VEST để bắt đầu

  Bước 4: bắt đầu kiếm tiền trên COS.TV

  4 hoạt động kiếm tiền trên hệ thống COS.TV tôi đã giới thiệu như phần trên nhé

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến