/ / / /

BlockFi kêu gọi được 350 triệu đô la cho dự án của mình


BlockFi kêu gọi được 350 triệu đô la cho dự án của mình

BlockFi kêu gọi được 350 triệu đô la cho dự án của mình

  • Ngày hoàn thành gọi vốn: 11/03/2021.
  • Vòng gọi vốn: Dòng D.
  • Các nhà đầu tư đáng chú ý: Bain Capital Ventures (đối tác của DST Global), Pomp Investments, Tiger Global, Susquehanna Government Products.

Được thành lập vào năm 2017, BlockFi có trụ sở tại New-Jersey hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho vay và đi vay hàng đầu trong thị trường tiền điện tử. Các sản phẩm của BlockFi bao gồm nhiều danh mục cùng các khoản vay được thế chấp bằng tiền điện tử và các khoản chịu lãi suất mà thông qua đó, các nhà đầu tư có thể kiếm được tiền lãi từ việc trở thành Holder của nền tảng.

Nói một cách dễ hiểu hơn, BlockFi hoạt động giống như ngân hàng truyền thống, bạn có thể gửi số tiền nhàn rỗi của mình và nhận về lãi suất hoặc có thể đi vay bằng các khoản thế chấp và mức phí phù hợp. Tuy nhiên thay vì sử dụng tiền mặt như ngân hàng truyền thống thì ở BlockFi bạn sẽ dùng Coin.

Đây cũng là lý do tại sao BlockFi được đánh giá là có thể phá vỡ hệ thống tài chính trị giá hàng nghìn tỷ đô la mà các ngân hàng đang nắm giữ.

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến