/ / / /

Bitso huy động được 250 triệu đô la cho dự án của mình


Bitso huy động được 250 triệu đô la cho dự án của mình

Bitso huy động được 250 triệu đô la cho dự án của mình

  • Ngày hoàn thành gọi vốn: ngày 05/05/2021.
  • Vòng: Series C.
  • Các nhà đầu tư đáng chú ý: Coatue, Tiger Global, Paradigm, Valor Capital Group, QED, Pantera Capital.

Được thành lập vào năm 2014, Bitso có trụ sở tại Thành phố Mexico và đồng thời là nền tảng tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử cho hơn 2 triệu khách hàng trên khắp Mexico, Argentina và Brazil.

Bitso bao gồm: Ứng dụng Bitso cho phép người dùng mua, bán, nhận và gửi Bitcoin cùng 8 loại tiền điện tử khác; Bitso Alpha là nền tảng giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp và Bitso Business, sản phẩm xuyên biên giới cho các doanh nghiệp địa phương.

Vòng gọi vốn Series C này đã đưa Bitso thành kỳ lân tiền điện tử đầu tiên tại khu vực Mỹ La Tinh. Trong tháng 12/2020, Bitso cũng đã gọi được số vốn lên tới 62 triệu đô ở vòng Series B.

Bitso tuyên bố họ có hơn 95% thị phần tiền điện tử ở Mexico và hơn 60% thị phần ở Argentina.

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến