/ / / /

BitDAO huy động được 230 triệu đô la cho dự án của mình


BitDAO huy động được 230 triệu đô la cho dự án của mình

BitDAO huy động được 230 triệu đô la cho dự án của mình

  • Ngày hoàn thành gọi vốn: 16/06/2021.
  • Vòng: Private Sale.
  • Các nhà đầu tư đáng chú ý: Dẫn đầu bởi Thiel, Pantera Capital, Dragonfly Capital và Founders Fund. Ngoài ra còn có các quỹ và cá nhân như Alan Howard, Spartan Group, Jump Capital, Fenbushi và Kain Warwick của giao thức DeFi Synthetix và 20 nhà đầu tư khác về tài chính phi tập trung.

BitDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) mới được ra mắt ngay sau thông báo vòng gọi vốn trị giá 230 triệu đô la. BitDAO được ra đời với mục tiêu hỗ trợ các dự án blockchain thông qua các khoản đầu tư, tài sợ và hỗ trợ dự án hiện có, mới nổi thông qua việc hoán đổi token.

Bên cạnh vòng gọi vốn lớn, BitDAO còn nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ Bybit, một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến