/ / / /

Animoca Brands huy động đươc 88 triệu đô la cho dự án của mình


Animoca Brands huy động đươc 88 triệu đô la cho dự án của mình

Animoca Brands huy động đươc 88 triệu đô la cho dự án của mình

  • Ngày hoàn thành gọi vốn: 14/05/2021.
  • Vòng: Strategic Round.
  • Các nhà đầu tư đáng chú ý: Kingsway Capital, RIT Capital Partners (trước đây là Rothschild Investment Trust), HashKey Fintech Investment Fund, AppWorks Fund, LCV Fund, Huobi, Octava, Ellerston Capital, Perennial, Axia Infinity Ventures, SNZ, Liberty City Ventures, Metapurse, và các nhà đầu tư khác.

Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông là dự án đã tập hợp một số công ty về trò chơi như The Sandbox, Quidd, Gamee, nWay, Pixowl và Lympo. Dự án đã trở thành người đi tiên phong trong việc sử dụng NFT để xác thực tính độc đáo của vật phẩm kỹ thuật số trong một số trò chơi.

Với số vốn huy động 88 triệu đô, Animoca đã nâng định giá công ty lên chạm mốc 1 tỷ đô và tập trung phát triển các sản phẩm về NFT.

Ngoài vòng gọi vốn tháng 5 kể trên, Animoca Brands đã tiếp tục thành công với lần gọi vốn thứ hai kết thúc vào ngày hôm qua (2/7) cùng số tiền 50 triệu đô, nâng tổng số vốn huy động vòng Strategic Round lên con số 138 triệu đô.

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến