/ / / /

Tư vấn luật miễn phí của Luật sư Vũ Ngọc Dũng


Tư vấn luật miễn phí của Luật sư Vũ Ngọc Dũng
Thông điệp gửi khách hàng từ Giám đốc Bắc Việt Luật nhân dịp

Kính gửi quý khách hàng thân thương của Bắc Việt Luật kính yêu!
(Thông điệp gửi từ Luật sư Vũ Ngọc Dũng – Giám đốc công ty Luật Bắc Việt)


Sau 8 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn pháp luật, Luật sư hỗ trợ khách hàng và bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong các lĩnh vực pháp luật. Luật sư của Bắc Việt Luật chúng tôi có những bạn hàng đã sử dụng dịch vụ của Bắc Việt Luật từ ngày đầu chúng tôi mới ra thương trường, cho tới nay đã 8 năm, nhìn lại cũng là một quãng thời gian dài gắn bó!

Rất nhiều doanh nghiệp mà Bắc Việt Luật đã tư vấn trong gần 9 năm qua, từ những doanh nghiệp nhỏ bé giờ với khối tài sản khổng lồ và cũng không thiếu những hình ảnh của Bắc Việt Luật ở đó mà vai trò chèo lái con thuyền Bắc Việt Luật là Luật sư Vũ Ngọc Dũng ( www.vungocdung.info).

Gửi tới các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp, chủ dự án, và khách hàng của Bắc Việt Luật trong gần 9 năm qua. gửi tới hơn 28.000 doanh nghiệp và khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi tính tới tháng 08/2012 lời tri ân sâu sắc và lời cảm tạ sự gắn bó này.

Ngày 25/08/2012 Bắc Việt Luật tròn 9 tuổi. Tri ân và chân thành cảm ơn khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội chứng tỏ mình. Cũng nhân dịp 2/9 sắp tới chúng tôi gửi tới bạn hàng những tình cảm tốt đẹp nhất.

Mong rằng quý khách hàng vẫn gắn bó với hãng Luật chúng tôi lâu dài và đi suốt chặng đường còn lại của quá trình phát triển. Với phương châm: ” HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN” quý khách hàng đừng ngần ngại gọi điện cho Luật sư khi cần nhé. Hotline: 0938188889 – Luật sư Vũ Dũng

Hãng Luật – Bắc Việt Luật kính thư

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Người đàn ông không thể rụt rè và quá chắc chắn với mọi việc. Sự tự tin, táo bạo, mạnh mẽ của đàn ông khiến bạn luôn tạo ra sự an toàn cho nhưng người bạn xung quanh mình. Để có sự tự tin không có cách nào khác ngoài việc bạn sẽ phải xây dựng và trang bị cho mình những sức sống riêng.

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.