/ / / /

Phong cách bên ngoài của LUẬT SƯ nam tính.


Phong cách bên ngoài của LUẬT SƯ nam tính.

Chúng ta sống ở một thời đại mà đầy rẫy sự lựa chọn. Xung quanh bạn nhiều sự lựa chọn tới mức bạn không biết chọn gì.

Bởi vậy: Xây dựng một giá trị cho bản thân cũng là điều mà không mấy ai dễ dàng làm được. Một hình ảnh đẹp và một hành động ý nghĩa đẹp cho những con người luôn cầu tiến. Trang bị cho bạn những gì để bạn thành công và luôn có ý nghĩa:

 IMG_5557.jpg (1936×1288)

 1. Sự tự tin, mạnh mẽ là yếu tố hàng đầu của bạn khiến bạn luôn NAM TÍNH

 Người đàn ông không thể rụt rè và quá chắc chắn với mọi việc. Sự tự tin, táo bạo, mạnh mẽ của đàn ông khiến bạn luôn tạo ra sự an toàn cho nhưng người bạn xung quanh mình. Để có sự tự tin không có cách nào khác ngoài việc bạn sẽ phải xây dựng và trang bị cho mình những SỨC SỐNG RIÊNG. Với Luật sư SỰ TỰ TIN thiếu sẽ khiến bạn không thành công trong nghề.

2. Phong cách riêng:

 Bất kỳ sự cố gắng nào đó để làm theo ai đó đều khiến chúng ta thất bại trong công việc hoặc bản thân bạn lu mờ. Bởi nhẽ đó kể cả khi bạn làm Luật sư thì bản thân bản cũng cần có phong cách và bản sắc riêng. Phong cách năng động và vững chắc, sẽ giúp nhiều người tin tưởng vào bạn. Đặc biệt nếu bạn là lãnh đạo. Đặc biệt hơn khi bạn làm Luật sư thì PHONG CÁCH RIÊNG thật sự cần thiết.

3. Đừng tiếc nụ cười và sự dí dỏm: 

Đừng quá tỏ ra mình khó tính, hay khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Sự khuôn mẫu khiến bạn sẽ lu mờ. Khuôn mẫu làm cho bạn kém sáng tạo. Hãy Vui ngay cả khi bạn biết rằng mình đang đối mặt muôn vàn khó khăn. Dí dỏm tươi vui, gần gũi khiến bạn có nhiều người muốn gần bạn hơn đấy. Luật sự người ta thấy rằng CỨNG NHẮC, nhưng bạn đừng để sự CỨNG NHẮC đó khiến công việc của bạn thất bại nhé.

4. Nghe tốt nói truyền cảm

 Hãy lắng nghe hết câu chuyện của mọi người, trong lúc đó bạn sẽ suy nghĩ, suy ngẫm thật sâu sắc vấn đề nhé. Và như vậy bạn sẽ có thời gian để NGẪM rằng mình sẽ NÓI những gì mà mình NGHE được. Tư duy của bạn thông minh, lưu loát sẽ khiến câu chuyện của bạn thật sự truyền cảm. Với nghề Luật sư lại càng cần điều này.

 Nếu bạn không phải là người có khiếu nói chuyện tuyệt vời, bạn có thể trau dồi kỹ năng của bạn bằng cách đọc một số cuốn sách về chủ đề làm thế nào để làm chủ trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào, với bất cứ ai.

 5. Bạn nên có một thân hình thể thao và có sức mạnh.

 Nếu ai đó nói SỨC MẠNH ảnh hưởng gì tới nghề LUẬT SƯ  đâu thì bạn đã nhầm. Nếu sức khỏe bạn yếu, bạn sẽ chẳng làm được gì NÊN HỒN, và bạn sẽ thấy mệt mọi thực sự với đống công việc ngập đầu khi làm ÁN, hay nghiên cứu hồ sơ ÁN. Điều này khiến bạn thấy thật sự không ổn khi bạn phải đối mặt với các chuyến đi, các vụ án kéo dài, và ban sẽ kiệt sức trước khi tới đích, hoàn thành công việc.

Hãy duy trì một chế độ ăn thông minh để bạn trở thành một LUẬT SƯ vô cùng KHỎE MẠNH và cơ động nhé. Điều đó tạo nên SỨC MẠNH cho bạn đấy!

6. Đừng tiếc những nụ cười:

Bạn hãy thử làm theo nhé:

– Bạn nhìn vào mắt và chính diện một người nước ngoài. Bạn nhoẻn miệng cười, sau đó sẽ nhận lại được nụ cười thật tươi của họ.

– Bạn nhìn vào mắt một người Việt Nam và nhoẻn miệng cười. Đôi khi bạn sẽ bị mắng lẩm bẩm rằng: ” đồ điên”!

Sự lịch lãm hay mất lịch sự của người khác không làm bạn mất đi nụ cười. Hãy luôn cười thật tươi nhé. Đừng tiếc những nụ cười. Bạn không cần phải to ra NGHIÊM TRỌNG trong giao tiếp, điều đó không có lợi đối với một LUẬT SƯ

7. Phong cách tóc và trang phục:

Hãy luôn làm cho mái tóc của bạn thật sự lịch lãm thay vì bạn để nó bù xù hay quá dài nhé. Điều này không ổn với một Luật sư đâu.

Trang phục đừng quá cầu kỳ nhưng phải tương đối phù hợp với bạn. Điều này khiến bạn sẽ đẹp và khỏe mạnh, phong cách hơn trước mặt khách hàng của mình. Vẻ đẹp Nam tính của một LUẬT SƯ đâu có thừa trong tác nghiệp đâu nhỉ.

8. Khuôn mặt

 Một khuôn mặt cá tính, góc cạnh và gọn gàng khiến cho các LUẬT SƯ có nhiều cơ hội gây được sự THIỆN CẢM hơn với khách hàng. Sự tự tin bắt đầu từ nhận dạng bạn đấy. Hãy thật sự khỏe mạnh và trí tuệ để khuôn mặt luôn RẠNG NGỜI nhé!

9. Thời trang và đồng hồ:

 Với tôi thì một Luật sư ĐỒNG HỒ sẽ là công cụ đếm thời gian hiệu quả trong công việc. Bạn hãy tìm cho mình những chiếc đồng hồ thật lịch lãm nhé. Điều này tô điểm phong cách một luật sư đấy. Đẹp hơn khi bạn biết trang bị cho mình những phụ kiện ngoại hình của một Luật sư NĂNG ĐỘNGTRÍ TUỆ LỊCH LÃM VÀ ĐÁNG TIN.

10. Xe hơi phong cách:

Đừng nghĩ là LUẬT SƯ thì phải đi những chiếc xe hơi già cỗi, màu đen trầm hay đại loại vậy. Tại sao bạn không dám đi một chiến xe đỏ rực rõ nếu đó là PHONG CÁCH  của bạn. Một LUẬT SƯ TRẺ...

Chúc các LUẬT SƯ nam thành công trong công việc nhé

( Bài viết mang tính chất chia sẻ cá nhân, không có nội dung chuẩn mực trong tính chất áp đặt – Luật sư Vũ Ngọc Dũng – www.vungocdung.info . Phone: 0938188889 )

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến