/ / / /

Luật sư Vũ Ngọc Dũng – tư vấn về Bản quyền tác giả và Nhãn hiệu hàng hóa


Luật sư Vũ Ngọc Dũng – tư vấn về Bản quyền tác giả và Nhãn hiệu hàng hóa với sự hợp tác sản xuất giữa Luật sư Vũ Ngọc Dũng và Vietvision ( Clip phát tại www.bantinphapluat.com  và www.luatsucongdong.com ) 

Mọi chi tiết tư vấn xin liên hệ: Luật sư Vũ Dũng – www.bacvietluat.vn 

Chi tiết nhãn hiệu hàng hóa: www.nhanhieuhanghoa.vn 

Chi tiết về Luật bản quyền tác giả: www.banquyentacgia.vn 

Hotline: 0938188889 – Mail: nhanhieu@bacvietluat.vn 

———————————————-

Xuất bản 06-10-2015

Luật sư Vũ Ngọc Dũng – Tổng Giám đốc Bắc Việt Luật là một trong những nhân vật khởi đầu cho một thế hệ trẻ 8X. Dám làm, dám chịu, quyết liệt và kiên trì bám trụ mục tiêu. 12 năm từ ngày khởi nghiệp và cho ra đời đứa con tinh thần: Bắc Việt Luật anh vẫn luôn Học, học, và học… cho tới hôm nay anh sắp hoàn thành Tiến sĩ Luật học. Công ty vẫn một mục tiêu là công ty Luật danh tiếng tại Việt Nam. Vũ Ngọc Dũng luôn có quan điểm làm nền móng của sự phấn đấu: ” CÓ TÀI – CÓ TÂM – SẼ CÓ TẦM”

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Người đàn ông không thể rụt rè và quá chắc chắn với mọi việc. Sự tự tin, táo bạo, mạnh mẽ của đàn ông khiến bạn luôn tạo ra sự an toàn cho nhưng người bạn xung quanh mình. Để có sự tự tin không có cách nào khác ngoài việc bạn sẽ phải xây dựng và trang bị cho mình những sức sống riêng.

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.