/ / / /

Giới thiệu hãng Luật Bắc Việt của Luật sư Vũ Ngọc Dũng


Giới thiệu hãng Luật Bắc Việt của Luật sư Vũ Ngọc Dũng

Giới thiệu chung về tổng quan và sứ mệnh của Hãng Luật Việt Nam – Bắc Việt Luật của Luật sư Vũ Ngọc Dũng

1. Giới thiệu chung

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam. Hãng Luật Việt Nam – Bắc Việt Luật luôn nắm vững nhu cầu và yêu cầu khó tính nhất của khách hàng và sự chào đón những tương lai mới mẻ trong dịch vụ pháp luật và đầu tư cho bạn hàng.

Với những ngày đầu thành lập năm 2005 cũng là những ngày tháng đất nước tưng bừng mở cửa cho những nhà đầu tư nước ngòai cơ hội tốt nhất nhìn đến Việt Nam như những " Nơi có cơ hội tốt nhất trong đầu tư”. Vậy đầu tư An toàn là đầu tư đúng pháp luật như thế nào? Bạn cần gì ? Luật sư giúp bạn những gì?  Bắc Việt Luật giúp nhà đầu tư an toàn và đúng pháp luật Việt Nam.

Sứ mệnh "Sứ Giả Pháp Luật” Bắc Việt Luật luôn mang lại cho khách hàng một tổng quan đa chiều về môi trường Việt Nam. Với lòng yêu nghề mãnh liệt và trí tuệ tốt, các luật sư làm việc như những chú ong chăm chỉ cho " Bạn hàng ” của mình đựợc toại nguyện và ghi nhớ.

Với phương châm đó, tất cả như một đã cùng nhau xây đắp Bắc Việt Luật được như ngày hôm nay. Một Bắc Việt Luật đủ chất lượng hội nhập WTO và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với trên 60 Luật sư, Luật Gia, chuyên gia pháp lý đầu ngành, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại trong và ngoài nước,Bắc Việt Luật  cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tin cậy nhất về một "Người đồng hành” tin cẩn.

2. Các mốc thời gian

Tháng 8 2005 Đựợc bố cáo thành lập
Tháng 3 2006 Khai trương văn phòng đại diện Kim Mã
Tháng 8 2006 Là chủ sở hữu của công ty Phần Mềm TDS
Tháng 9 2007 Đạt mức 1500 khách hàng doanh nghiệp tin cẩn và thường xuyên
Tháng 12 2007 Chào đón 2 luật sư tu nghiệp về nước từ Mỹ và Anh đưa BVL lên thành một công ty có yếu tố tư duy thời cuộc.
Tháng 3 2008 Đoạt cúp vàng hội nhập WTO
Tháng 10 2008 Đoạt top 500 thương hiệu mạnh nhất toàn quốc
Tháng 11 2008 Nhận Huy Chương Vàng vì sự nghiệp bảo vệ người tiêu dùng cho dịch vụ ISO, mã số mã vạch và TCCL

3. Thế mạnh của BVL

  • Là một trong các công ty Luật giữ vững uy tín suốt 9 năm hoạt động và luôn mang lại lợi ích siêu tưởng cho các khách hàng của mình.
  • Có lợi thế đặc biệt về kinh nghiệm do là một trong các công ty Luật có đủ chất lượng hội nhập ở Việt Nam.
  • Có đội ngũ chuyên gia và luật sư chuyên sâu về: M&A, Đấu thầu, Đầu tư, và bất động sản.
  • Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo tốt trong và ngoài nước. Ban điều hành có trình độ tiến sĩ Luật và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế – MBA.
  • Có nhiều lợi thế tương hỗ về mạng lưới, tiềm lực tài chính từ các luật sư uy tín hợp tác cộng sự và bề dày kinh nghiệm từ nước ngòai về nước.
  • Đựợc hỗ trợ tương tác giữa một nhà tư vấn và vừa  là chủ đầu tư của 3 nhà máy sản xuất và hàng chục dự án lớn trong nước.

4. Tầm nhìn

Tầm nhìn của  Bắc Việt Luật là sẽ vươn tới khẳng định vị trí trên khu vực Đông Nam Á, Châu Á và các nước Châu Âu.

Xây dựng một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp tin cẩn và luôn là ao ước đựợc sử dụng của khách hàng.

Luôn nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hãy để  chúng tôi cơ hội để chứng minh những gì đã nói!

Thay mặt

Luật Sư Bắc Việt Luật

Kính Thư – Luật sư Vũ Ngọc Dũng

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến