/ / / /

Đồng hồ Nga - Giá trị thật: Những chiếc đồng hồ chuông


Đồng hồ Nga - Giá trị thật: Những chiếc đồng hồ chuông
 Đừng nói nhiều tới đồng hồ Thụy sĩ, vì nếu dân chơi thật sự không có trong tay bộ sưu tập Nga " ngố" thì quả là chưa phải đạo để chơi đồng hồ. Khác với giá trị kinh tế của đồng hồ Thụy sĩ, những cỗ máy đắt tiền có khi lên cả triệu đô la. Đồng hồ Nga thì đi vào " văn hóa". Bởi vậy mà chúng ta khi cầm trên tay bộ đồng hồ Nga không khỏi thấy thú vị và tuyệt vời về bề dày lịch sử, văn hóa và mục đích truyền thông mà nó đạt được!
Những cỗ máy vàng au, 21-29 chân kính( nguyên bản), những cỗ máy 3133 lên giây cót giữ giờ tới 72 tiếng. Sau này là những cỗ máy Marktime tuyệt vời mà như chúng ta từng thấy.
Đừng lấy gì ngạc nhiên khi trong một đội quân chơi Thụy sĩ, vàng đúc lại xuất hiện những người đeo trên tay những chiếc đồng hồ Nga " đắt giá"! Giá ở đây tôi muốn nói tới giá trị vật chất + tinh thần+ văn hóa!
Chúng ta chiêm ngưỡng những cỗ máy Thụy sĩ inhouse với 36.000 giao động hoạt đông như một thứ thầm lặng và tuyệt vời thì hãy ghé tai lên để nghe tiếng tách tách của chiếc đồng hồ Nga nhé!
Đặc biệt chiếc đồng hồ Nga với máy Chuông thì quả là điều đặc sắc có một không hai rồi. Bạn thử nhìn xem thế nào nhé: 
Xem video dưới đây và cảm nhận cùng các hình ảnh về những chiếc đồng hồ chuông của Nga!
Tôi sẽ viết nữa, viết nhiều hơn về những cỗ máy như thế này. Các bạn hãy đón đọc nhé!
Đồng hồ TOMLUX....
 
( Bài Viết của Luật sư - Nhà báo Vũ Ngọc Dũng ( MBA- NCS Tiến sĩ Luật học, đam mê và sưu tầm đồng hồ) - 01687696666. Cấm sao chép khi chưa xin phép!

Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

" Luật sư sống bằng việc BÁN KIẾN THỨC và TRÍ TUỆ, SỰ HIỂU BIẾT. Khách hàng đến với Luật sư để MUA những thứ bạn có. Nếu bạn không những thứ đó thì sẽ bán gì cho khách hàng? Sự UYÊN THÂM trong nghề tạo ra giá trị thật sự cho thân chủ" - Luật sư Vũ Ngọc Dũng -0938188889

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Blog Vũ Văn Dũng. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến